Bóc tách phương pháp triệt lông vĩnh viễn có hại gì không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị chứng rậm lông, là con gái mà người như đàn ông, lông tay, lông chân rậm rạp không kể có cả ria mép.  Dạo gần đây hay nghe tới công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Tôi muốn đi tẩy lông, những sợ có ảnh hưởng, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi triệt lông vĩnh viễn có gây hại gì không? (Thu An, 26 tuổi, Hưng Yên)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào Thu An, rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi “Triệt lông vĩnh viễn có gây hại gì không?” đang được rất nhiều bạn quan tâm.

Với phụ nữ, tuyến lông phát triển không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn đến tâm lý và chất lương cuộc sống, khiến họ trở nên tự ti, mặc cảm, xấu hổ với mọi người. Bởi vậy, triệt lông đã trở thành mối quan tâm của phụ nữ. Vậy sự thật triệt lông vĩnh viễn có hại không? Có thể triệt được vĩnh viễn và dùng công nghệ nào an toàn thì không phải ai cũng biết…Có nhiều phương pháp để triệt lông khác nhau nhưng về độ an toàn cho da còn cần xem xét.

Bóc tách phương pháp triệt lông vĩnh viễn có hại gì không?

Nguy hại khôn lường từ những pháp triệt lông thông thường

Rất nhiều phương pháp triệt lông được chị em sử dụng như: nhổ, wax lông hay sử dụng kem tẩy lông Mỗi phương pháp đều tiểm ẩn những nguy hai khôn lường. Việc nhổ lông nách trong một thời gian dài sẽ khiến da bị sần sùi, lỗ chân lông phình to, nguyên nhân chính gây bệnh viêm nang lông.

Các phương pháp như dùng kem tẩy lông hay wax lông chỉ là giải pháp tạm thời, không thể loại bỏ tận gốc các nang lông, khiến chúng nhanh chóng quay trở lại, cứng hơn, đen hơn. Việc wax lông, sử dụng kem tẩy lông thường xuyên còn tiềm ẩn nguy cơ viêm lỗ chân lông, da dễ bị bắt nắng và bị thâm. Với những hậu quả đó, bạn cần sớm loại bỏ các cách triệt lông vĩnh viễn không an toàn này.

Bóc tách phương pháp triệt lông vĩnh viễn có hại gì không?

Phương pháp triệt lông Diode Laser hàng đầu hiện nay

Hiện nay, phương pháp triệt lông hàng đầu, được đánh giá an toàn và hiệu quả cao là công nghệ Laser Diode. Đây là công nghệ mới nhất từ Mỹ, do đó tạo nên sự khác biệt so với công nghệ triệt lông cũ và các phương pháp thông thường.

Hơn nữa, công nghệ Laser Diode có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng triệt lông vĩnh viễn, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, chảy máu da.

Như vậy, phương pháp này hoàn toàn tiêu diệt được violong mà không hè gây tổn hại cho làn da, phù hợp với mọi loại da, mọi màu lông, cho da trắng sáng, mìn màng không tì vết.

Với những gì chia sẻ ở trên, hy vong đã giúp bạn Thu An giải đáp thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hại không? Mong bạn Thu An có thể hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ triệt lông Laser Diode. Chúc bạn vui vẻ.

Để hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, mời bạn liên hệ:

Hệ thống viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

(Visited 2,190 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan