Bộc bạch kết quả triệt lông vĩnh viễn hiệu quả ra sao?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tình hình là lông tay của em mọc rất nhiều mà còn dài nữa. Em đã từng triệt bằng cách wax lông nhưng hiện nay em có nghe đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Vậy triệt lông vĩnh viễn có hại không ạ? Và phương pháp nào là hiệu quả nhất? Rất mong bác sĩ tư vấn ạ. (Bảo Trang – Nghệ An)

tay-long-chan

Trả lời:

Bảo Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những tâm sự của mình cùng với chúng tôi. Lông mọc là chuyện rất bình thường nhưng nếu mọc nhiều quá thì thực sự cũng không tốt. Chắc hẳn bạn đã mất rất nhiều tự tin vào bản thân. Ngay sau đây, chuyên gia của chuyên mục sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc vấn đề triệt lông vĩnh viễn có hại không nhé.

triệt lông vĩnh viễn có hại không

Chắc là bạn cũng có chút tìm hiểu về phương pháp triệt lông vĩnh viễn rồi. Không giống như những phương pháp thông thường, cách triệt lông vĩnh viễn luôn thể hiện những ưu điểm vượt trội của mình từ tính hiệu quả, nhanh chóng và phục hồi làn da, tẩy lông triệt để.

Chúng tôi có thể khẳng định triệt lông vĩnh viễn không có hại. Bởi hầu hết các phương pháp triệt lông hiện nay đều được kiểm nghiệm rất khắt khe. Tuân thủ theo luật pháp và quy trình quốc tế. Ngoài ra, khi được sử dụng tại Việt Nam, những công nghệ này còn phải trải qua một bước kiểm nghiệm nữa của Bộ Y tế. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn triệt lông vĩnh viễn.

Hiện nay, phương pháp được chị em tin dùng nhất và được đánh giá hiệu quả nhất không thể bỏ qua công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Đây được cho là công nghệ mang lại vẻ đẹp giúp chị em lấy lại sự tự tin nhanh chóng bất ngờ. Bạn có thể nhận thấy những ưu điểm sau khi trải nghiệm cùng với giải pháp Laser Diode này.

Hiệu quả 100%

trả lời triệt lông vĩnh viễn có hại không

Với những bước sóng hỗ trợ đặc biệt triệt lông tận gốc, công nghệ Laser Diode có thể xóa đi tất cả những sợi lông chân dù là nhỏ nhất. Trả lại cho bạn một làn da mịn màng, không bị to lỗ chân lông như một số biện pháp tẩy lông tự nhiên tại nhà.

Bạn không cần nghỉ dưỡng sau khi triệt lông

Đây có thể nói là công nghệ triệt lông tiết kiệm tối ưu thời gian điều trị, trong khi  các phương pháp tự nhiên bạn phải quay vòng thời gian, thậm chí phải ở yên trong nhà khi vừa mới triệt lông xong. Nhưng với triệt lông vĩnh viễn Laser Diode bạn có thể làm mọi việc mình muốn sau khi triệt lông mà không cần nghỉ dưỡng.

An toàn cho da

triệt lông vĩnh viễn diode

 

Triệt lông tại nhà bạn sẽ gặp phải rất nhiều nguy cơ như viêm nang lông, nổi mụn nhưng nếu như áp dụng triệt lông vĩnh viễn bạn có thể tránh được tình trạng này. Đặc biệt, tại viện chăm sóc da Dr. Spiller bạn sẽ được các chuyên gia chăm sóc da với 1 liệu trình kết hợp, giúp da sáng mịn hơn so với trước. Bạn có thể lựa chọn giải pháp này cho bản thân rất hiệu quả.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn trả lời những thắc mắc ở  trên. Nếu có câu hỏi thêm bạn hãy gửi câu hỏi để chuyên gia có thể giải đáp bạn nhanh chóng và chính xác nhé.

 

(Visited 366 times, 2 visits today)

Bài viết liên quan