Biện pháp duy nhất làm bạn “nhớ” sợi lông của mình

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Lông nách của em mọc rất nhanh và rậm rạp, mỗi lúc chúng mọc là em cảm thấy vùng nách rất ngứa và khó chịu. Em cũng hay dùng nhíp để nhổ chúng nhưng tốc độ gần nhanh như lúc em cạo đi vậy. Nhiều lúc đi chơi rồi mới thấy mình vẫn chưa xử lý chúng làm em rất mất thời gian. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách tẩy lông vùng nách hiệu quả không thưa bác sĩ. (Thu Hường – Thanh Hóa).

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời:

Thu Hường thân mến!

Chúng tôi rất vui khi được bạn tin tưởng gửi thư về chuyên mục. Lông nách mọc là hiện tượng hầu hết ai cũng có chỉ trừ một số trường hợp không có mà thôi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá. Sau đây bác sĩ của chuyên mục sẽ tư vấn cho bạn cách tẩy lông vùng nách hiệu quả nhất.

 tẩy lông vùng nách nhanh gọn

Lông nách thường xuất hiện trong giai đoạn dậy thì, lượng lông dày hay mỏng phụ thuộc vào yếu tố di truyền, hooc-môn trong cơ thể bạn. Đối với nam giới để lông nách mọc dài được coi là điều bình thường cho dù họ có khoe cả rừng amazon đó ra. Nhưng đối với nữ khi mà để lộ nó ra thì là một điều xấu hổ, có lẽ là không biết giấu mặt vào đâu. Vì vậy, tẩy lông nách là điều cần thiết.

Bạn có nói là bạn cũng đã sử dụng hai phương pháp cạo và dùng nhíp nhổ lông. Hiện tượng ngứa ngáy của bạn có thể là do lông nách của bạn đang có xu hướng mọc ngược vào bên trong. Bạn cần phải hết sức lưu ý vấn đề này khi mà rất dễ xảy ra tình trạng bị viêm nang lông.

 tẩy lông vùng nách an toàn

Muốn triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bạn phải xây dựng cho mình một phương pháp phù hợp nhất. Nắm bắt thật kỹ lưỡng mọi vấn đề, mọi bước làm một cách chính xác nhất rồi hãy thực hiện. So với các phương pháp khác thì cách triệt lông bằng thiên nhiên có vẻ khả quan hơn so với làn da của bạn. Chăm sóc da hiệu quả từ sâu bên trong, đồng thời làm sạch lông nhanh chóng nhưng nó lại mang một nhược điểm đó là hiệu quả không kéo dài. Chỉ cần vài tuần là lông có thể mọc trở lại nhanh chóng.

Bạn có thể lựa chọn triệt lông nách tại nhà bằng một số phương pháp sau: Sử dụng mật ong với chanh, trứng gà hay bột nghệ đều là bí quyết vừa trị lông vừa dưỡng da an toàn. Nguyên liệu thì bạn chắc không xa lạ gì nữa nên nó hoàn toàn dễ dàng cho bạn. Lưu ý là nếu bạn nhổ lông lâu dài nách bạn sẽ rất dễ bị thâm, còn bị nổi da gà nữa đó.

 tẩy lông vùng nách bằng công nghệ cao

Để có một vùng da nách sạch lông hiệu quả lâu dài, mịn màng chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode mới nhất hiện nay. Với phương pháp này, chắc bạn còn rất lạ lẫm nhưng trên thế giới nó đã có bước nhảy vọt thành công trong giới làm đẹp. Những tia sáng tác động vào nang lông làm chúng rụng một cách “tự nguyện”. Bạn sẽ rất “nhớ” những sợi lông của mình khi mà chúng đi xa bạn lâu đấy. Hãy đến viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab để không bỏ phí mất cơ hội này.

(Visited 144 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan