Hỏi đáp chuyên gia

tẩy lông bằng mật ong nhanh chóng

Tư vấn chuyên gia cách triệt lông nách bằng tự nhiên

Chào bác sĩ, em muốn hỏi bác sĩ về việc sử dụng những nguyê liệu có trong tự nhiên như các cách làm triệt lông trên mạng vẫn hay sử dụng liệu có an toàn và hiệu quả không ạ? Vì vùng da nách của em có rất nhiều lông khiến em vô cùng khó chịu. ( Thanh Trà – Hải Phòng )
triệt lông vùng kín tại nhà

Chuyên gia tư vấn có nên triệt lông vùng kín hay không

Chào chuyên gia, tôi là phụ nữ tuy nhiên trên cơ thể của tôi xuất hiện rất nhiều lông đặc biệt là lông vùng kín. Tôi muốn biết có nên triệt lông tại vùng kín không ạ ? (Hà Thu-Nghệ An)
triet-long-bang-mat-na-chanh-ca-chua

Thắc mắc về tất cả các cách triệt lông tại nhà từ cà chua

Chào bác sĩ, em rất tự ti vì lông tay chân của em mọc rất nhiều. Em thấy các bạn bảo có thể tẩy lông tại nhà hiệu quả bằng cà chua. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này được không ạ? (Mai Phương-Hải Phòng)
triệt lông tay bằng đậu nành

Mách bạn những cách triệt lông tay tự nhiên và an toàn

Lông nách của tôi mọc rất dài và rậm nhiều lúc tôi muốn cạo đi nhưng nhiều người bảo phương pháp này gây ảnh hưởng đến da, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách triệt lông tay tự nhiên và an toàn ạ? (Mai Thanh-Đà Nẵng)
triệt lông tại Dr.Spiller Skinlab

Giải đáp về giá của cách triệt lông vĩnh viễn tốt nhất

Chào bác sĩ, em đang định thực hiện triệt lông vĩnh viễn nhưng chưa biết lựa chọn phương pháp nào. Bác sĩ có thể lựa chọn và tư vấn giúp em giá và cách triệt lông tốt nhất được không ạ. (Mai Chi-Đà Nẵng)
viêm nang lông chân

Giải đáp về nguyên nhân và cách điều trị viêm nang lông

Chào bác sĩ, em thấy phần chân của mình có nhiều sợi lông mọc cuộn vào trong thấy bạn bè em bảo là em bị viêm nang lông. Vậy nguyên nhân và cách điều trị vấn đề này tại nhà như thế nào ạ? (Mỹ Duyên-Hà Nội)
tẩy lông trên mặt bằng bột mỳ

Mẹo tẩy lông mặt hiệu quả dưới những chia sẻ của bác sĩ

Em đang bị tình trạng lông mặt rất nhiều, tuy nó không gây đau nhưng nó làm em tự ti vô cùng. Bác sĩ có thể chia sẻ giúp em một số cách tẩy lông mặt hiệu quả tại nhà được không ạ (Thu Lan- Nam Định)
tẩy lông tay bằng vỏ trấu

Tẩy nhanh những sợi lông tay từ chia sẻ của bác sĩ

Chào bác sĩ, lông tay nhiều làm em rất tự ti khi diện những đồ đẹp ạ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách triệt lông tay nhanh tại nhà được không ạ? Em xin cảm ơn (Minh Châu-Hải Dương)
triệt lông bằng công nghệ

Đánh giá hiệu quả với việc dùng kem tẩy lông chân tại nhà

Chào bác sĩ em thấy một số quảng cáo nói về việc dùng kem tẩy lông có thể triệt lông chân hiệu quả nhưng em vẫn rất lo lắng ạ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này được không ạ? (Ngọc Lan-Hà Nam)
uống 1 số loại thuốc gây ra vấn đề lông nhiều

Giải đáp nguyên nhân của hiện tượng lông nhiều ở nữ giới

Bác sĩ ơi, em đang rất lo lắng vì em là nữ mà lông ở chân và tay của em mọc rất nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nguyên nhân và cách điều trị vấn đề này được không ạ. (Huyền Diệu- Đà Nẵng)
biếng ăn ở nữ gây ra tình trạng lông nhiều

Giải đáp những nguyên nhân khiến lông mọc nhiều ở nữ giới

Chào bác sĩ, Em là con gái nhưng lại có rất nhiều lông ở cả tay chân, nó làm em rất tự ti. Bác sĩ có thể nói rõ cho em những nguyên nhân gây ra hiện tượng lông mọc nhiều ở nữ giới được không ạ (Thu Lan-Hà Nội)
tẩy lông bằng nhựa hồng xiêm chanh muối

Cách triệt lông hiệu quả dưới những chia sẻ của bác sĩ

Chào bác sĩ, em bị lông nhiều ở chân tay nên rất ngại mặc những đồ ngắn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em 1 số cách triệt lông hiệu quả được không ạ. Em xin cảm ơn (Mai Chi-Ninh Bình)
tẩy lông chân bằng kem đánh răng

Triệt lông tay hiệu quả dưới sự hướng dẫn của chuyên gia

Chào chuyên gia, em là con gái mà lông ở phần tay của em cực rậm rạm nhìn như con trai vậy. Em rất tự ti mong chuyên gia chia sẻ giúp em cách triệt lông tay hiệu quả và đơn giản ạ (Hồng Vân-Hà Nội)
triệt lông chân bằng công nghệ

Giải đáp về việc cạo lông mặt tại nhà có thực sự an toàn

Chào bác sĩ, em có nhiều lông trên mặt . Em muốn hỏi việc cạo lông trên mặt tại nhà có thật sự an toàn và hiệu quả không ạ. Em xin cảm ơn (Mỹ Linh-Hải Dương)
dùng dao cạo để triệt lông vùng kín

Lời khuyên hữu ích cho việc tự cạo lông vùng kín tại nhà

Chào bác sĩ, vùng kín của em hơi rậm rạm nên mỗi lần bị biển em rất ngại mặc bikini vì sợ gây phản cảm. Em thấy bạn bảo có thể tự cạo lông vùng kín ở nhà nhưng em rất hơi sợ nên mong bác sĩ tư vấn ạ. (Minh Hồng-Hải Phòng)
triệt lông tay bằng sữa tươi và bột nghệ

Cách triệt lông mặt tiết kiệm dưới góc nhìn của bác sĩ

Chào bác sĩ, em có một nỗi tự ti là khuôn mặt của em rất nhiều lông dù là con gái ạ, em muốn hỏi có cách nào triệt lông mặt tiết kiệm và hiệu quả không ạ, em xin cảm ơn (Thiên Trang-Hà Nam)
triệt lông chân an toàn

Giải đáp về chi phí để triệt lông chân vĩnh viễn

Chào chuyên mục, em thường đi làm và phải mặc váy thường xuyên nhưng do chân em tương đối nhiều lông nên em muốn đi triệt lông ạ, em muốn hỏi chi phí để triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu ạ ? (Ngọc Hồng-Hà Nội)
triet-long-tay-bang-voi-bot

Cách triệt lông tay bằng vôi an toàn và hiệu quả nhất

Chào bác sĩ, em là con gái mà e bị lông tay nhiều, em nghe bạn mách có thể triệt lông bằng vôi phải không ạ, thế cách triệt lông bằng vôi như thế nào để an toàn và hiệu quả nhất ạ? (Thu Hằng –Bắc Giang)
khoai tây và mật ong giúp tẩy lông tại nhà

Giải đáp về cách tẩy lông chân tại nhà an toàn và hiệu quả

Chào chuyên mục, em năm nay 22 tuổi em rất tự ti khi mà em bị rất nhiều lông ở chân ạ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách triệt lông tại nhà an toàn và tiết kiệm được không ạ? Em xin cảm ơn (Minh Hằng- Bắc Ninh)
tẩy lông vùng kín bằng kem tẩy lông

Tẩy lông vùng kín bằng kem tẩy lông có thực sự an toàn

Chào bác sĩ, em chuẩn bị kết hôn ạ, em thấy vùng kín của mình rất rậm rạm, em thấy bạn bè bảo có thể dùng kem tẩy lông để tẩy lông vùng kín. em muốn hỏi là tẩy lông ở vùng kín có an toàn không ạ ?( Cẩm Ly- Hải Phòng
tẩy lông tại nhà bằng thuốc tẩy lông

Giải đáp về việc dùng thuốc tẩy lông có thật sự hiệu quả.

Chào chuyên mục, tay chân của em mọc rất nhiều lông chân vì vậy em rất tự ti, em thấy bảo dùng thuốc tẩy lông nhưng em rất lo sợ về hiệu quả và độ an toàn của nó, bác sĩ có thể giải đáp giúp em vấn đề này được không ạ ? (Ngọc Anh –Hà Nội)
triệt lông vùng kín

Giải đáp về việc có nên triệt lông ở vùng kín không

Chào bác sĩ em năm nay 30 tuổi em lấy chồng được khoảng 2 năm nhưng dạo này chuyện vợ chồng của em đang gặp vấn đề vì lông vùng kín của em quá rậm rạp. Theo bác sĩ em có nên triệt lông ở vùng kín không ạ? Và phương pháp tẩy lông nào an toàn nhất ạ. Em xin cảm ơn (Mai Trang –Đà Nẵng)
cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ

Thắc mắc của eva về việc có nên tẩy lông mặt hay không

Chào bác sĩ, em là con gái mà trên mặt của em có rất nhiều lông đặc biệt là phần ria mép và 2 bên má làm em cảm thấy rất tự ti mỗi khi đi ra ngoài. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên cạo lông mặt không ạ và nên làm gì để điều trị tình trạng của em ạ? Em xin cảm ơn (Mai Ngọc- Cần Thơ)
cách triệt lông vinh viễn tại nhà

Chuyên gia giải đáp về việc có nên tự tẩy lông tại nhà.

Chào bác sĩ. Em năm nay 22 tuổi, em có rất nhiều lông ở tay và chân. Em rất tự ti khi đi ra ngoài giao tiếp. Em thấy mọi người bảo có nhiều phương pháp để tự tẩy lông ở nhà tuy nhiên em vẫn lo lắng về hiệu quả và độ an toàn của nó. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ.Em xin cảm ơn (Hồng Anh-Hà Nội)
cách làm sạch lông vùng kín khi cạo

Phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả nhất cho phái đẹp

Chào bác sĩ! Lông vùng kín của em rất rậm rạp, chúng còn mọc lên cả phía trên. Vậy có cách làm sạch lông vùng kín nào hiệu quả không ạ. Nếu như em dùng phương pháp cạo thì có sao không ạ? Em không thể mặc bikini khi vùng này luôn làm em ngượng chín mặt. Rất mong bác sĩ tư vấn. (Hồng Quế - Quảng Ninh).
giá tiền triệt lông vĩnh viễn tốt nhất

Giá tiền phù hợp với từng phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả lâu dài. Vậy phương pháp này còn có nhược điểm gì tốt hơn cách thông thường và giá tiền triệt lông vĩnh viễn có đắt không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em về phương pháp mới này với ạ. Em cảm ơn bác sĩ! (Thu Hường – Hưng Yên)
triệt lông vĩnh viễn có hại không

Bộc bạch kết quả triệt lông vĩnh viễn hiệu quả ra sao?

Chào bác sĩ! Tình hình là lông tay của em mọc rất nhiều mà còn dài nữa. Em đã từng triệt bằng cách wax lông nhưng hiện nay em có nghe đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Vậy triệt lông vĩnh viễn có hại không ạ? Và phương pháp nào là hiệu quả nhất? Rất mong bác sĩ tư vấn ạ. (Bảo Trang – Nghệ An)
triet-long-3

Trả lời thắc mắc: Giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi có một thắc mắc muốn được tư vấn, đó là về giá triệt lông vĩnh viễn. Tôi đang có ý định đi triệt lông vĩnh viễn vì chúng khiến tôi vô cùng tự tin, không dám diện những chiếc váy yêu thích. Lông tay, lông chân rậm rạp khiến tôi cảm thấy không tự ti. Tôi muốn triệt lông. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Thu Hà, 27 tuổi, Hà Nội)
Tẩy lông đơn giản bằng đậu nành

Thắc mắc của eva làm sao để loại bỏ lông nách nhanh nhất?

Xin chào bác sĩ, tôi là Thu Trang, năm nay tôi 28 tuổi. Tôi có một thắc mắc muốn được giải đáp đó chính là làm thế nào để có thể tẩy bỏ lông nách một cách nhanh chóng nhất và an toàn nhất. Tôi cảm thất rất mệt mỏi khi mà ngày nào cũng phải tốn thời gian để loại bỏ lớp lông này. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là phương pháp tẩy lông nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.
cách triệt lông tự nhiên

Eva thắc mắc đâu là giải pháp loại bỏ rậm lông tận gốc?

Chào bác si, tôi bị chứng rậm lông ở lưng, chúng khiến cho tôi cảm thấy vô cùng tự ti, mặc cảm. Tôi bi rậm lưng chủ yếu ở vùng lưng, nó khiên tôi không dám diện váy hở lưng mặc dù đó là trang phục tôi rất yêu thích. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là giải pháp giúp thổi bay râm lông hàng đầu hiện nay không? Tôi xin cám ơn bác sĩ ( Thu Anh, 29 tuổi, Hà Nội)
triet-long-3

Có nên tự chế các công thức tẩy lông tại nhà không?

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định tẩy lông tại nhà, tự chế các công thức tẩy lông cho mình. bác sĩ có thể tư vấn cho tôi xem đâu là công thức tẩy lông tự nhiện hiệu quả, Những cách tẩy lông này có thực sự cho hiệu quả không? Mong phản hồi sớm của bác sĩ bởi đám rậm lông ở chân và tay khiến tôi thực sử cảm thấy mặc cảm, tự ti vô cùng. (Hoa Anh, 26 tuổi, Hưng Yên)
tẩy lông tay chân vĩnh viễn hiệu quả

Thắc mắc làm thế nào để loại bỏ lông chân nhanh và vĩnh viễn?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 28 tuổi,. tôi có 1 vấn đề tự ti đó chính là lông chân rất rậm rạp. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là phương pháp tẩy lông an toàn, hiệu quả đồng thời duy trì vĩnh viễn được không? Tôi muốn loại bỏ lớp lông chân đáng ghét kia càng sớm càng tôt, chúng làm ảnh hưởng đến công việc của tôi (Hà Anh, Hà Nội)
có nên cạo lông vùng kín không

Trả lời thắc mắc của eva: Có nên cạo lông vùng kín không?

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đi tẩy lông vùng kín nhưng còn băn khoăn nhiều vấn đề, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi xem tôi có nên đi tẩy lông vùng kín không? Và đâu là giải pháp giúp tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ vì lông vùng kín rậm rạp mà gần đây chuyện vợ chồng của tôi không được suôn sẻ. ( Hạnh Chi, 25 tuổi, Hà Nội)
tay-long-nach-3

Những cách tẩy lông nách siêu nhanh, siêu rẻ, siêu hiệu quả

Lông nách khiến bạn không đủ tự tin để lộ vùng cánh tay với những chiếc váy hở vai năng động ngày hè. Vậy phải làm sao để khắc phục, xử lý những đám rậm lông đáng ghét kia? Sau đây sẽ là những mẹo tẩy lông hiệu quả ngay tại nhà mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày nhé.
Triệt lông mặt vĩnh viễn có gây hại cho da không?

Thắc mắc muôn thuở của eva: Có nên cạo lông mặt không?

Chào bác sĩ, tôi là con gái nhưng lông mặt của tôi khá đậm, đen, đặc biệt là ria mép khiến tôi trông như đàn ông. Tôi đang có ý định đi tẩy lông mặt nhưng còn đang băn khoăn không biết tôi có nên cạo lông mặt không? Và đâu sẽ là giải pháp giúp triệt lông mặt an toàn nhất hiện nay? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cám ơn bác sĩ. (Minh Thu, 27 tuổi, Hải Phòng)
cách tẩy da chết tự nhiên 2

Hì hục đi tìm đáp án: Có tồn tại cách triệt lông vĩnh viễn?

Chào bác sĩ, lông tay lông chân rậm rạp là nỗi tự ti lớn nhất của chị em phụ nữ khiến tôi vô cùng chán nản và mệt mỏi. Tôi thực sự cảm thấy xấu hổ vì chúng. Chúng khiến tôi phải e dè mỗi khi mặc váy. Tôi rất muốn loại bỏ những đám lông không mong muốn này một cách vĩnh viễn, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cám ơn bác sĩ ( Vi Thảo, 28 tuổi, Sóc Sơn, Hàn Nội)
cách tẩy lông nách

Thắc mắc của eva: Có nên tự tẩy lông vĩnh viễn tại nhà?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 24 tuổi, tôi bị rậm lông ở vùng cánh tay, điều này khiến tôi hết sức tự ti, mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là cách triệt lông vĩnh viễn? Tôi đang có ý định tự tẩy lông tại nhà nhưng vẫn còn đang băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Mai Anh, 24 tuổi, Hà Nội)
tẩy lông tay chân vĩnh viễn hiệu quả

Thắc mắc: Bác sĩ ơi, làm thế nào để tẩy lông chân vĩnh viễn?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 24 tuổi, tôi rất tự tin, e dè với vùng lông phát triển rậm rạp quá mức trên cơ thể đặc biệt là ở 2 chân. Chúng đã khiến tôi cảm thấy vô cùng tự tin và mặc cảm. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là giải pháp trị lông vĩnh viễn không? Những đám lông khiến tôi đã phải xa rời những chiếc váy yêu thích và kết thân với những chiếc quần bò bó sát khó chịu. Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Thu Minh, Cầu Giấy)
tẩy lông tay chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Chuyên gia giải đáp đâu là giải pháp giúp triệt lông tận gốc?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 25 tuổi, tôi bị mắc chứng rậm lông ở chân. Điều này khiến tôi thực sự cảm tháy tự ti. Vì những đám rậm lông ở chân mà tôi không bao giờ dám mặc váy. Tôi đã thử nhiều cách nhưng không thấy hiệu quả. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là cách triệt lông hiệu quả tận gốc. Rất mong phản hồi tức bác sĩ. (Minh Hằng, 25 tuổi, Đông Anh)
có nên cạo lông vùng kín không

Thắc mắc về cách tẩy lông vùng kín an toàn nhất hiện nay?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 28 tuổi, tôi mới lấy chồng được 1 năm, nhưng gần đây chuyện vợ chồng của tôi không được suôn sẻ chỉ vì lông vùng kín quá rậm rạp. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn nhất hiện nay được không? Tôi có thể tự ý tẩy lông vùng kín tại nhà không? Mong bác sĩ phản hồi sớm (Thu Giang, Hà Nội)
Không wax trong thời kỳ kinh nguyệt

Có nên tẩy lông vùng kín bằng kem tẩy lông không?

Chào bác sĩ, em có 1 vấn đề nhạy cảm muốn được bác sĩ tư vấn. Đó là vùng kín em khá rậm rạp, thường xuyên có mùi hôi khó chịu. Em chưa lấy chồng, bác sĩ có thể tư vấn cho em có nên dùng kem tẩy lông vùng kín không. Bởi em được chị công ty mách dùng kem tẩy lông nhưng còn đang băn khoăn sợ ảnh hưởng. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn.
kem tẩy lông gây dị ứng

Đâu là giải pháp giúp tẩy lông tay an toàn và hiệu quả nhất?

Chào bác sĩ, tôi bị rậm lông ở tay, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là giải pháp giúp loại bỏ tận gốc lớp rậm lông này không? Tôi thực sự cảm thấy mặc cảm, tự tin và muốn được loại bỏ chúng một cách nhanh nhất, vĩnh viễn. Từ khi lông tay phát triển quả mức, tôi không còn dám diện những chiếc váy nữa mà kết thân với những chiếc áo dài tay nóng nực, thật sự rất khó chịu. (MInh Thu, 25 tuổi, Hải Phòng)
cách tẩy lông

Có nên tẩy lông bằng cách dùng kem tẩy lông không?

Chào bác sĩ, tôi bị rậm lông ở tay và chân nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi đang có ý định sử dụng kem tẩy lông để tẩy lông, loại bỏ lớp rậm lông khó chịu này. Tuy nhiên tôi còn cân nhắcvì sợ phương pháp này gây nguy hại cho da. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi tôi có nên sử dụng kem tẩy lông để tẩy lông không? (Hương Ly, 27 tuổi, Hà Nội)
tẩy lông trên mặt đúng cách

Nên tẩy lông mặt bằng phương pháp nào mới hiệu quả ?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 27 tuổi, lông mặt tôi khá nhiều, đen, nhất là vùng ria mép khiến tôi thực sự cảm thấy tự ti. Tôi phải cạo lông mặt hàng ngày như đàn ông, rất mất thời gian, lông quay trở lại ngày càng đen hơn, cứng hơn. bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là cách tẩy lông mặt tận gốc, cho hiệu quả vĩnh viễn không? Tôi xin cám ơn bác sĩ. (Thu Hương, 26 tuổi, Hưng Yên)
tẩy lông trên mặt hiệu quả

Chuyên gia giải đáp thắc mắc có nên tẩy lông mặt không?

Chào bác sĩ, là một người con gái nhưng tôi thực sự cảm thấy rất tự tin, xấu hổ vì những đám ria mép mọc đen và cứng xung quanh vùng ria mép và 2 bên má của mình. Tôi là một trong số ít các trường hợp có hiện tượng rậm lông ở vùng da mặt. Điều này làm tôi thực sự lo lắng. Tôi muốn loại bỏ chúng ngay lập tức bằng cách cạo lông mặt. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi có nên cạo lông mặt không? Và đâu mới là giải pháp giúp triệt lông mặt vĩnh viễn? (Hoài Anh, 28 tuổi, Hà Nội)
tẩy lông nách

Thắc mắc: Đâu là giải pháp tẩy lông nách hiệu quả nhất?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 23 tuổi, tôi đang gặp phải một vấn đề hết sức nhạy cảm đó chính là rậm long nách kèm theo mùi hôi khó chịu và những vết thâm. Vần đề này làm tôi hết sức băn khoăn và e ngại. Tôi đã thử rất nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là giải pháp giúp tẩy lông nách vĩnh viễn, tận gốc, đồng thời loại bỏ mọi vết thâm được không? Tôi mong phản hồi từ bác sĩ. Cám ơn bác sĩ (Thu Giang, 23 tuổi, Hải Phòng)
Dùng kem tẩy lông

Đi tìm đáp án đâu mới là cách triệt lông thực sự an toàn?

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là phương pháp triệt lông an toàn nhất hiện nay được không? Tôi còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp tẩy lông nào? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Đám rậm lông ở chân khiến tôi không còn tự tin diện váy xinh ngày hè, tôi thực sự cảm thấy chán nản và mệt mỏi. (Đoàn Ngân, 25 tuổi, Ninh Bình)
tẩy lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Chuyên gia giải đáp thắc mắc về cách chữa rậm lông tận gốc?

Chào bác sĩ, tôi có một vấn đề thắc mắc cần giải đáp, đó chính là làm thế nào để tôi có thể chữa bệnh rậm lông tận gốc được không? Tôi sinh ra đã bị chứng rậm lông, điều này khiến tôi hết sức tự ti và mặc cảm. Tôi cảm thấy mọi người nhìn tôi với ảnh mắt không bình thường. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi đâu là giải pháp loại bỏ rậm lông ưu việt nhất hiện nay được không? Tôi xin cám ơn bác sĩ (Thu Hoài, 25 tuổi, Hà Tây)
mất tự tin vì lông tay

Giá tiền triệt lông vĩnh viễn: Thước đo cho chất lượng?

Chào chuyên mục, vấn đề tôi đang quan tâm hiện nay chính là giá tiền của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Theo như tôi khảo sát, trên thị trường đang tồn tại nhiều mức giá khác nhau khiến tôi khó lòng phân định liệu giá cao thì chất lượng có cao? Ngược lại giá thấp là chất lượng tồi? Mong chuyên mục cho tôi lời khuyên đúng đắn. (Thiên Lý, Hà Nội)
Triệt lông vùng kín có gây hại

Wax lông vùng kín có gây nên hiểm họa gì không?

Chào chuyên mục, tôi rất mê tắm biến và rất muốn khoác lên mình bộ đồ bơi quyến rũ. Tuy nhiên, mỗi lần mặc đồ bơi tôi lại thấy mất tự tin vì vi-ô-lông vùng kín. Tôi đã nghĩ tới chuyện waxing cho khu vực này nhưng còn e ngại vì những hiểm họa có thể gặp phải. Mong chuyên mục cho tôi lời khuyên! (Yến Nhi, Hà Nội)
cách triệt lông vĩnh viễn có hại không

Tuyệt chiêu triệt lông không nhược điểm tuyệt vời nhất

Chào bác sĩ! Em là Phương, chân em có rất nhiều lông chúng khiến em lúc nào cũng cảm thấy mất tự tin khi để người khác nhìn thấy. Nhất là những ngày có tiết học thể dục, vì đồng phục trường em hơi ngắn. Bác sĩ cho em hỏi triệt lông vĩnh viễn có hại không ạ? Và nếu trị liệu thì có tốn kém quá không ạ? (Minh Phương – Hải Phòng).
triệt lông bằng mỡ trăn hiệu quả

“Vẩy” sạch lông đơn giản và hiệu quả tốt nhất

Chào bác sĩ! Em bị lông mọc dày trên mặt, cả chân và tay nữa. Em không biết làm như thế nào để cho chúng bay hết khỏi da em. Mỗi lúc trang điểm em thấy mặt chẳng có chút nào gọi là ăn phấn, chúng làm cho da em tối đi trông thấy. Bạn em nói là triệt lông bằng mỡ trăn rất hiệu quả. Đây có phải sự thật không ạ. Mong bác sĩ tư vấn cho em. (Thùy Trang – Hải Phòng).
cách triệt lông tay nhanh chóng

Nhu cầu triệt lông chỉ nam giới mới hiểu

Chào bác sĩ! Em là Tiến Minh, mặc dù là con trai nhưng em cũng rất ngại vấn đề lông lá. Tay của em mọc lông rậm lắm, hiện tại em đang tìm cách tẩy lông nhưng không biết cách nào an toàn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách triệt lông tay an toàn được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Tiến Minh – Hà Nội).
làm thế nào triệt lông nhiều ở vùng kín

Đỏ mặt tía tai vì tẩy lông vùng kín

Chào bác sĩ! Không biết các bạn khác có như vậy không, tôi bị lông nhiều ở vùng kín không biết là có nên tẩy không? Nhiều lúc nó làm tôi rất khó chịu nhất là vào mùa hè. Nếu được bác sĩ hãy tư vấn cho tôi cách triệt lông tốt nhất nhé. ( Lan Anh – Hà Nội).
tẩy lông trên mặt đúng cách

Định hướng tẩy lông chính xác nhất cho bạn

Chào bác sĩ! Trên mặt em xuất hiện rất nhiều lông, lúc nào lên trên lớp bạn bè em cũng bảo em là sao không tẩy đi. Đôi khi em cũng thấy cần thiết nhưng lại rất sợ. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em xem có nên tẩy lông trên mặt không? Và liệu nó có để lại hậu quả gì không ạ? (Lan Mai – Hưng Yên).
tẩy lông vùng nách nhanh gọn

Biện pháp duy nhất làm bạn “nhớ” sợi lông của mình

Chào bác sĩ! Lông nách của em mọc rất nhanh và rậm rạp, mỗi lúc chúng mọc là em cảm thấy vùng nách rất ngứa và khó chịu. Em cũng hay dùng nhíp để nhổ chúng nhưng tốc độ cần nhanh như lúc em cạo đi vậy. Nhiều lúc đi chơi rồi mới thấy mình vẫn chưa xử lý chúng làm em rất mất thời gian. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách tẩy lông vùng nách hiệu quả không thưa bác sĩ. (Thu Hường – Thanh Hóa).
tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả

“Rũ” sạch lông chỉ trong phút chốc

Chào bác sĩ! Tôi là Thảo, cuối tuần sau tôi có một bữa tiệc dạ hội nhưng da tôi lại khá nhiều lông. Nó làm tôi cảm thấy e ngại khi ăn mặc “quyến rũ”, đặc biệt là lông vùng cánh tay. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách tẩy lông vĩnh viễn và nhanh chóng được không? Cảm ơn bác sĩ! (Lê Hoài – Hải Phòng).
tẩy lông vĩnh viễn ở đâu

Lông mọc bất thường khi sử dụng sữa tắm

Chào bác sĩ! Lúc nhỏ da tôi rất ít lông nhưng không biết nguyên nhân tại sao da tôi hiện nay bắt đầu mọc rất nhiều lông mà lại còn đậm màu nữa. Tôi rất lo sợ không biết mình có bị làm sao không? Bác sĩ có thể giúp tôi giải thích tại sao lại như vậy và tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thảo Mai - Đà Nẵng)
triệt lông vĩnh viễn với công nghệ

Thắc mắc: Công nghệ triệt lông có phải là giải pháp an toàn?

Tôi thấy hiện nay có nhiều người nói rằng triệt lông với công nghệ rất hiệu quả, và nhất là Laser Diode. Chính vì thế tôi cũng đang có ý định tìm đến công nghệ để loại bỏ “vi ô lông” một cách nhanh nhất. Hiện tại tôi đang làm văn phòng, mỗi lần đến công ty, thấy mọi người mặc váy thật sự tôi rất ghen tị, chỉ bởi vì lông chân của tôi quá rậm rạp, như chân đàn ông vậy. Mong chuyên gia giải đáp thắc mắc giúp tôi là công nghệ triệt lông có mang lại hiệu quả cao và an toàn không? xin cảm ơn! (Hoài Thu- Tp.Hồ Chí Minh)
trị tình trạng lông mọc dưới da

Lông mọc dưới da- nguyên nhân do đâu, chữa trị thế nào?

Phần bắp chân của em hiện nay không hiểu vì sao có rất nhiều những vết đen trên đó, thỉnh thoảng em có nhìn kỹ rỏi dùng tay gẩy gẩy ra tình lông ngoi lên, thì ra những vết đấy chính là lông nhưng nó ẩn dưới da. Em cảm thấy hơi lo về tình trạng này nên quyết định hỏi ý kiến chuyên gia là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do đâu, cách chữa trị như thế nào? Mong chuyên gia giúp em, xin cảm ơn! ( Nguyễn Nhật- Hải Dương)
triệt lông vùng bikini

Thắc mắc: Triệt lông vùng “bikini”- nên hay không nên?

Thưa chuyên gia, tình trạng của tôi là lông vùng kín phát triển rậm rạp hơn mức bình thường khiến tôi cảm thấy rất khó chịu nhất là khi đi biển, muốn mặc đồ bơi cũng phải e dè, thiếu tự tin. Chính vì vậy tôi rất muốn triệt lông vùng kín. Vậy xin hỏi ý kiến của chuyên gia là tôi có nên triệt không? Mong sớm nhận được thư hồi đáp! Xin cảm ơn! (Thu Nhài- Nam Định)
tìm cách triệt lông vĩnh viễn cho quý cô công sở

Chuyên gia tư vấn: Nỗi lo lắng của quý cô công sở

Làm việc tại văn phòng, công ty lại sắp có quy định mặc đồng phục công sở là váy, chính vì thế tôi đã lo lắng mấy ngày hôm nay, vì chân của tôi rất rậm lông, nếu không nhìn mặt chắc mọi người sẽ nghĩ tôi là con trai mất. Hiện nay có công nghệ nào có thể triệt lông vĩnh viễn không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Như Quỳnh- Hà Nội)
sử dụng dao cạo nhằm triệt lông vĩnh viễn

Những cách tẩy lông nào nên tránh càng xa càng tốt?

Tôi đang rất muốn tìm một phương pháp tẩy lông chân hiệu quả cao lại an toàn cho da. Đi hỏi nhiều người thì tôi cũng nhận được rất nhiều lời khuyên cũng như hướng dẫn cách tẩy lông tại nhà. Nhưng không biết hiệu quả ra sao, nhận được nhiều lời mách nước khiến tôi càng hoang mang hơn. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi việc nên chọn phương pháp nào và không nên sử dụng phương pháp nào? Xin cảm ơn! (Thùy Dung, 30 tuổi, Bắc Ninh)
triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả cao

Chuyên gia tư vấn: Địa chỉ triệt lông “chọn mặt gửi vàng”

Thưa chuyên gia, tôi đang có ý định đi triệt lông, bởi lông chân của em rất rậm. Nhưng hiện giờ tôi vẫn chưa biết địa chỉ uy tín nào có thể tin tưởng được. chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi có địa chỉ nào tôi có thể “chọn mặt gửi vàng” không? Xin cảm ơn! ( Trần Thanh Hoa – Bắc Ninh)
phương pháp waxing lông nách

Chuyên gia tư vấn: Phương pháp triệt lông nách hiệu quả

Lông nách của tôi mọc rất dài và rậm, nhiều lúc tôi muốn nhổ hết đi nhưng có nhiều người khuyên nên tìm phương pháp triệt lông vĩnh viễn chứ không nên nhổ. Vậy phương pháp nào giúp triệt lông mang lại hiệu quả cao, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn! (Thanh Nhàn- Hải Phòng)
triệt lông với phương pháp tự nhiên

Tẩy lông tự nhiên và công nghệ- phương pháp nào an toàn?

Thưa chuyên gia, hiện nay tôi có nghe nhiều đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn với hiệu quả cao, nhưng không biết có an toàn không? Tôi đã sử dụng qua một vài phương pháp tự nhiên, vì lông tay tôi rất rậm. Khi sử dụng những phương pháp đó thì cũng có hiệu quả nhất định tuy không cao nhưng tôi nghĩ nó an toàn cho da. Vậy theo chuyên gia phương pháp nào an toàn hơn? Xin cảm ơn! (Minh Hiền – Bắc Ninh)
tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất

Có nên dùng dao cạo râu để triệt ria mép không bác sĩ ơi

Chào bác sĩ, ria mép xung quanh của em rất nhiều. Bọn bạn cứ trêu nhìn em như đàn ông khiến em cảm thấy rất tự ti và xấu hổ. Em đang tính dùng dao cạo râu của bố để cạo sạch lông nhưng vẫn còn hơi sợ, mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên triệt ria mép bằng dao cạo không (Phương Nhi, 18 tuổi, Hà Nội)
Triệt lông nách thổi bay rậm lông

Có tồn tại phương pháp triệt lông nách tự nhiên mà cho hiệu quả mãi mãi

Chào bác sĩ, tôi không hiểu sao lông nách tôi lại rậm rạp đến thể, như con trai. Điều này khiến tôi tốn không ít công sức để tìm ra giải pháp laoiij bỏ chúng. Tuy nhiên, chỉ là hao tâm tổn sức, nhận lại cho tôi là sự phát triển của các sợi lông nách ngày càng đen và cứng hơn. Liệu có tồn tại phương pháp triệt lông tự nhiên mà cho hiệu quả vĩnh viễn không bác sĩ? (Minh Hà, 28 tuổi, Hà Nội)
Làm sạch lông vùng kín

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng không?

Người tôi rất nhiều lông, nhiều người bảo tôi như con trai. Bởi vây mà vùng kín cũng “tươi tốt” không kém. Điều đó làm tôi rất xấu hổ mỗi khi sinh hoạt với chồng. Chồng tôi nhiều khi cũng nhắc khéo vấn đề này của tôi. Đã thử nhiều biện pháp, không những đau mà tình hình không kha quan nên tôi quyết định đi triệt lông vĩnh viễn, nhưng tôi lo triệt lông vùng kín sẽ ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Minh Thư, 28 tuổi, Phú Thọ)
Triệt lông mặt vĩnh viễn có gây hại cho da không?

Sự thật: Triệt lông mặt có rát không???

Chào bác sĩ, em bị chứng rậm lông ở mặt, 2 bên má của em lông khá dày và rõ khiến tôi gặp khó khăn mỗi khi trang điểm, phấn không ăn. Em muốn tẩy lông mặt vĩnh viễn nhưng không viết có rát không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Gia Hân, 23 tuổi, Hà Nội)
Làm sạch lông vùng kín

Triệt lông Laser Diode là gì? và hiệu quả của nó ra sao

Thời gian gần đây, tôi được nghe rất nhiều về công nghệ triệt lông Laser Diode. Tôi không biết đó là công nghệ triệt lông như nào, và hiệu quả thật sự ra sao. Vì cũng đang mong muốn triệt lông vĩnh viễn nên tôi khá quan tâm. Chuyên gia có thể giải đáp thắc mắc của tôi không?
Triệt lông mặt vĩnh viễn có gây hại cho da không?

Triệt lông mặt vĩnh viễn có gây hại cho da không?

Câu hỏi: Lông mặt tôi khá nhiều, ai nhìn vào cũng phải thốt lên sao mặt con gái mà nhiều lông thế. Điều này làm tôi rất tự ti, mặc cảm, xấu hổ. Theo tìm hiểu tôi được biết phương pháp triệt lông Diode Laser đang được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tôi rất muốn đi triệt lông mặt nhưng không biết có gây hại gì cho da không? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. (Hương Ly, 23 tuổi, Bắc Giang)
Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu?

Chi phí triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu?

Câu hỏi: Công việc của tôi đòi hỏi phải mặc váy nhiều mà chân tôi rất nhiều lông, lông dài, đen như chân đàn ông làm tôi lúc nào cũng phải đi tất. Trời hè nóng bức, không thể lúc nào cũng mặc lên người chiếc quần tất bí kia được, nên tôi quyết định tìm cho mình phương pháp tẩy lông hiệu quả nhất. Dạo gần đây tôi thấy công nghệ triệt lông Laser Diode được số đông chị em phụ nữ đánh giá cao, tin dùng nên tôi cũng muốn thử. Nhưng tôi vẫn thắc mắc không biết chi phí triệt lông chân là bao nhiêu? Mong bác sĩ phản hồi giúp tôi. (Trâm Anh, 26 tuổi, Nam Đinh)
triệt lông hiệu quả

Thực phẩm càng ăn càng mọc lông

Chào bác sĩ! Lông chân của tôi rất nhiều và đen, nhiều khi nó khiến tôi rất ngại khi mặc quần ngắn, nhất là mặc váy. Tôi rất muốn trị lông chân vĩnh viễn để không phải trị nhiều lần. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nơi triệt lông hợp lý và giá cả được không? (Hoài – Bắc Giang).
triệt lông vĩnh viễn 2

Quét sạch lông với công nghệ vượt trội

Chào bác sĩ! Mặc dù đã làm nhiều cách tẩy lông và cũng có hiệu quả. Nhưng tôi có gia đình và nhiều lúc rất là bận rộn. Tôi nghe nói trị lông bằng công nghệ cao rất hiệu quả và có thể trị vĩnh viễn. Nhưng mà có quá nhiều cách mà tôi không biết chọn cách nào. Bác sĩ tư vấn giúp tôi được không? (Loan – Hà Nội)
Triệt lông bằng phương pháp thông thường không hiệu quả lâu dài

Nàng công sở “rậm lông” lo sốt vó khi diện váy đồng phục

Em hơi người rừng một tẹo nên lông chân lông tay cũng khá nhiều vì thế em chẳng bao giờ dám mặc váy ngắn vì sợ lộ vẻ nam tính. Thế nhưng trời xui đất khiến thế nào đợt này công ty em lại chuyển sang may đồng phục là juyp ngắn và áo sơ mi công sở và bắt buộc toàn bộ nhân viên phải chấp hành, ai chống đối thì sẽ bị phạt thẳng vào tài chính. Nghe qua thôi cũng đủ nản kinh khủng rồi, chuyên mục ơi có cách nào giúp em tẩy lông chân nhanh chóng được không vì sang tuần em phải thực thi quy định rồi ( Hải Hà – Quảng Ninh).
Cẩm nang những điều cần biết về cách triệt lông vĩnh viễn

Tư vấn thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Chào bác sĩ, em bị chứng rậm lông di truyền từ bố, chân tay, mặt em rất nhiều lông. Em muốn đi triệt lông những không biết địa chỉ triệt lông nào uy tín. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Thu Hà, 21 tuổi, Hải Dương)
triệt lông hiệu quả

Triệt lông vĩnh viễn hiện nay có đắt không?

Xin chào chuyên mục, tôi năm nay 27 tuổi, tôi đang làm giao dịch viên của ngân hàng Viettinbank. Tôi đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn nhưng không biết giá triệt lông vĩnh viễn hiện nay có đắt ko? Rất mong được chuyên mục tư vấn giúp tôi. ( Khánh Linh, Hà Nội )
Tẩy lông an toàn

Tẩy lông ngực vĩnh viễn bằng cách nào an toàn nhất?

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi mới lập gia đình được 1 năm nhưng vợ tôi rất hay chê tôi là “tiểu nhân lông ngực” tuy không ác ý gì nhưng điều đó làm tôi rất khó chịu. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách tẩy lông ngực vĩnh viễn với. Tôi xin cảm ơn. ( Trần Hiếu, Nam Định )
Lông nhiều ở vùng kín

Lông nhiều ở vùng kín có nên triệt?

Chào chuyên gia, tôi là một người phụ nữ nhưng nội tiết tố nam khá cao vì thế lông tóc khá rậm, nhất là lông ở vùng kín. Tôi luôn băn khoăn không biết rằng lông nhiều ở vùng kín có nên triệt không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi (Thu - Hà Nam - 32 tuổi)
cach-triet-long-vung-kin-tai-nha

Các cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà có tốt không?

Chào bác sĩ, vùng kín của tôi khá rậm rạp, chính bản thân tôi còn thấy khó chịu, chưa nói đến ông xã cũng không còn mấy hứng thú. Tôi đang phân vân có nên tự tẩy lông vùng kín tại nhà không vì tôi cảm thấy ngại khi đến các trung tâm thẩm mỹ để triệt lông Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên tin vào các cách tẩy lông vùng kín tại nhà không?. (Hồng Hạnh, 29 tuổi, Bắc Ninh)
Có nên tin vào các cách tẩy lông vùng kín tại nhà không bác sĩ?

Tẩy lông vĩnh viễn ở đâu uy tín và chất lượng nhất

Em vừa mới sinh con được khoảng 6 tháng, từ ngày sinh xong bé Bi không hiểu sao lông trên cơ thể em lại mọc nhiều và rất rậm. Em chuẩn bị đi làm và thấy khá tự ti vì trông mình giống “người rừng” quá. Sau khi xin được viện trợ từ ông xã em quyết định sẽ đi triệt lông toàn thân tuy nhiên em chưa biết địa chỉ tốt và uy tín ở đâu. Mong chuyên gia có thể tư vấn giúp em tẩy lông vĩnh viễn ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Em cảm ơn. (Mẹ bé Bi - Hà Nội)
Tẩy lông mép hiệu quả

Cách tẩy lông mép bằng xe chỉ có hết vĩnh viễn không?

Chào chuyên gia, tôi khá nhiều ria mép, ria mọc dày và đậm khá giống râu của đàn ông vì thế tôi rất tự ti. Theo tìm hiểu tôi được biết cách tẩy lông mép bằng se chỉ đang gây cơn sốt vì thế tôi băn khoăn không biết liệu rằng cách này có giúp triệt lông vĩnh viễn được hay không. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Thanh Thủy - Hà Nội)
Cẩm nang những điều cần biết về cách triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có gây ung thư da?

Chào bác sĩ, tôi đang tìm hiểu các công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay vì đã thử nhiều phương pháp tại nhà nhưng không hiệu quả. Tuy nhiên, tôi thấy các phương pháp này đều sử dụng ánh sáng để điều trị. Tôi còn đang băn khoăn liệu triệt lông bằng ánh sáng có gây ung thư da không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi? (Thu Trang, 26 tuổi, Ninh Bình
Sáp tẩy lông

Sáp tẩy lông có triệt lông vĩnh viễn không?

Xin chào chuyên gia của chuyên mục tư vấn, cơ thể tôi khá nhiều lông, lông mọc dày và đậm khiến tôi khá tự ti. Nhiều chị em mách nước tôi sử dụng sáp tẩy lông để waxing lông. Tôi chưa dám thử và muốn xin ý kiến tư vấn của chuyên gia xem liệu rằng dùng sáp tẩy lông có giúp triệt lông vĩnh viễn không vì tôi rất muốn loại bỏ đám lông xấu xí đó.
Tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên

Cách tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên có hết vĩnh viễn không?

Chào chuyên gia của chuyên mục tư vấn, theo như em thấy hiện nay có rất nhiều chị em áp dụng phương pháp tự nhiên để triệt lông. Bản thân em cũng khá nhiều lông trên cơ thể vì vậy cũng rất muốn triệt lông. Em có một thắc mắc là cách tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên có hết vĩnh viễn lông được không, nếu không thì nên sử dụng phương pháp nào. Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em cảm ơn (Bảo Ngọc - Hưng Yên)
Bóc tách phương pháp triệt lông vĩnh viễn có hại gì không?

Bóc tách phương pháp triệt lông vĩnh viễn có hại gì không?

Chào bác sĩ, tôi bị chứng rậm lông, là con gái mà người như đàn ông, lông tay, lông chân rậm rạp không kể có cả ria mép. Dạo gần đây hay nghe tới công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Tôi muốn đi tẩy lông, những sợ có ảnh hưởng, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi triệt lông vĩnh viễn có gây hại không? (Thu An, 26 tuổi, Hưng Yên)
Phương pháp wax lông nách có thực sự cho kết quả vĩnh viễn???

Phương pháp wax lông nách có cho kết quả vĩnh viễn?

Chào bác sĩ, lông nách tôi rất rậm khiến tôi tự ti, ít khi dám diện những chiếc váy sát nách yêu thích. Mỗi lần đi đâu cần diện váy tôi lại phải thực hiện wax lông tại nhà. Nhiều người nói rằng cứ wax nhiều lần, sau dần dần nó rụng là hết. Tôi còn đang rất băn khoăn, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp wax lông nách có thực sự cho hiệu quả vĩnh viễn không? (Thu Hòa, 27 tuổi, Hải Dương)
SỰ THẬT: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

SỰ THẬT: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Lông tay lông chân của tôi rất rậm rạp, khiến tôi rất tự ti. Nhìn mấy đứa bạn mặc váy khoe đường cong cơ thể mà tôi muốn được như chúng. Nhưng vì lông tay, lông chân nhiều khiến tôi không thể nào vượt qua được rào cản đó. Tôi quyết định đi triệt lông bằng công nghệ vì đã thử nhiều phương pháp tại nhà nhưng không thấy hiệu quả, chỉ được một thời gian. Tuy nhiên còn chưa biết chọn địa chỉ nào để thực hiện. Mong bác sĩ ở viện chăm sóc da Dr-Spiller Skin Lab tư vấn giúp tôi. (Minh Thu – 25 tuổi – Hoài Đức, Hà Nội)
Cách triệt lông vùng kín – Giữ ấm chuyện phòng the

Cách triệt lông vùng kín – Giữ ấm chuyện phòng the

Hạnh phúc gia đình tạo nên từ nhiều yếu tố, trong đó một nhân tố quan trong không thể không kể tới là chuyện phòng the. Thế nhưng vì đám vi-ô-lông phát triển trên mức bình thường khiến chuyện ấy không còn được thăng hoa.
Đẩy lùi viêm nang lông với cách triệt lông hiệu quả

Mức chuẩn giá cả triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

Mức chuẩn giá cả triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser.
Đẩy lùi viêm nang lông với cách triệt lông hiệu quả

Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Xin chào chuyên mục tư vấn, dạo gần đây tôi có nghe nhiều người nhắc đến phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode, và bản thân tôi hiện tại cũng đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ở hai cánh tay và chân, vậy nên tôi muốn hỏi là một liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Mong các bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc này giúp tôi. Tôi xin cám ơn. (Thúy Hồng – Hà Nội)