Tiêu chuẩn Châu Âu

viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín theo tiêu chuẩn châu Âu, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, khẳng định là viện chăm sóc da hàng đầu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế.

Trên con đường theo đuổi mục tiêu trở thành viện chăm sóc da tiêu chuẩn châu Âu, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện với 7 cơ sở thẩm mỹ trải dài từ Bắc tới Nam, đội ngũ chuyên gia uy tín cùng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại.

Để đạt được những thành tựu nổi bật trong ngành thẩm mỹ hiện đại, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đã tạo ra sự khác biệt vượt trội so với những cơ sở thẩm mỹ khác. Đó là việc sử dụng dược mỹ phẩm sinh học hàng đầu thế giới trong quá trình chăm sóc và điều trị da. Điển hình là dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller – dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn mỹ phẩm sinh học – COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU.

Với công thức độc quyền Hydratian Emulsion của Dr.Spiller giúp đạt hiệu quả:

-Khả năng cung cấp và giữ ẩm cho da lâu hơn nhiều giờ các loại kem thông thường.

-Tăng khả năng thẩm thấu của các hoạt chất cao hơn 120% so với các loại kem thông thường.

-Nâng cao hiệu quả điều trị nhờ 2 đặc tính kể trên, giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí.

Trước sự phát triển đáng kinh ngạc của chuỗi hệ thống viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab – viện chăm sóc da tiêu chuẩn châu Âu, Tiến sỹ  Gerhad Hopfinger – Chuyên gia về mỹ phẩm sinh học của Dr.Spiller cho biết: “ Tôi thực sự rất ấn tượng, tôi không nghĩ chỉ trong một thời gian ngắn như vậy các bạn đã xây dựng được một chuỗi các viện chăm sóc da uy tín tại Việt Nam. Tôi biết, đây không chỉ là vấn đề đầu tư trang thiết bị hiện đại mà còn liên quan tới đội ngũ bác sĩ, chuyên viên trị liệu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nếu so sánh với các viện chăm sóc da khác, các bạn xứng đáng là viện chăm sóc da tiêu chuẩn châu Âu hàng đầu tại Việt Nam”.

Với những nỗ lực không ngừng, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đã được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận thông qua các giải thưởng, chứng chỉ danh giá. Trong đó phải kể đến giải thưởng COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của EU.

viện chăm sóc da tiêu chuẩn châu Âu

Giải thưởng Cosmos Standard tiêu chuẩn châu Âu

Tại Việt Nam, để khẳng định thương hiệu viện chăm sóc da tiêu chuẩn châu Âu, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đã vinh dự đạt giải thưởng Perfect Product. Đây là giải thưởng danh giá nhằm ghi nhận những đóng góp lớn lao của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đối với nền thẩm mỹ nước nhà.

Bên cạnh đó, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab cũng đạt được những giải thưởng danh giá khác từ các tổ chức châu Âu uy tín.

Giải thưởng uy tín

Giải thưởng 2007-2008 “Reader’s Choice”

Giải thưởng 2009-2010

Giải thưởng 2009-2010 “Reader’s Choice”

giải thưởng 2010

Giải thưởng năm 2010 “European Health & Spa”

giải thưởng 2011

Giải thưởng 2011 “European Health & Spa”

(Visited 245 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan